3S Windows Công Ty Cổ Phần 3S Windows
Địa chỉ: 62 TTH 21, F. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM, VN
Website:
Email: cuanhua3s@gmail.com - Điện Thoại: 0902 591 189

Khuyến mãi

Cầu thang, lan can kính
- Cầu thang kính và lan can kính có những ưu điểm vượt trội trong việc ứng dụng  vật liệu mớ..
1,300,000
1,350,000

Cửa cuốn Đức khe thoáng 542A
- Thân cửa bằng hợp kim nhôm6063  - Sơn cao cấp AKZO NOBEL, màu ghi sần  - Kích thước tố..
1,430,000
1,500,000

Mới nhất

  • Cửa sổ mở quay là kiểu cửa nhựa lõi thép truyền thống được sử dụng rất phổ biến ở nước ta, đặc biệc ..
    1,220,000 1,500,000

Cửa Nhựa Lõi Thép Giá Rẻ

Cửa nhựa giá rẻ (mở quay)
Cửa nhựa giá rẻ - Cửa đi mở quay là loại cửa được sử dụng rộng rải vì những ưu điểm vượt trội của nó..
2,000,000
1,200,000
Cửa nhựa đi lùa giá rẻ
Cửa đi lùa giá rẻ là loại cửa đi được mở bằng các ray trượt, các thanh ray thường có từ 1 đến 3 r..
1,800,000
1,400,000
Cửa sổ mở hất giá rẻ
Cửa sổ giá rẻ mở hất được thị trường Việt Nam sử dụng khá rộng rãi vì thiết kế rất trang nhã tô điểm..
1,500,000
1,220,000
Cửa sổ mở quay giá rẻ
Cửa sổ mở quay là kiểu cửa nhựa lõi thép truyền thống được sử dụng rất phổ biến ở nước ta, đặc biệc ..
1,500,000
1,220,000
Cửa sổ lùa giá rẻ
Cửa sổ lùa giá rẻ là loại cửa có từ 2 - 4 cánh mở bằng cách trượt trên các ray. được sử dụng rộng rã..
1,500,000
1,150,000
Hiển thị từ 1 đến 5 của 5 sản phẩm (1 Trang)

Cửa nhựa lõi thép với sự đa dạng về chủng loại,mẫu mã, kiểu dáng, giá cả. Cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhất TP.HCM đang được 3s windows cung cấp cho rất nhiều cho các công trình xây dựng trong và ngoài khu vực trên nhiều địa bàn khác nhau khi có nhu cầu.

Khi đến với các chủng loại cửa phong phú này, tuy đây là Cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhưng các bạn có thể yên tâm với khả năng cách điện, cách nhiệt và cách âm rất tốt, vượt bậc hơn so với các loại cửa khác làm từ nhôm, gỗ và hơn nữa chúng có độ khít và kín cao.

Chính những ưu điểm này mà Cửa nhựa lõi thép uPVC giá rẻ có lõi thép gia cường thường được mọi người sử dụng rất rộng cho các công trình xây dựng như nhà  ở hay chung cư và đặc biệt là ở những vị trí như gần mặt đường phố - nơi có độ ồn rất cao của tiếng xe cộ ngoài đường, giúp tạo ra không gian yên tĩnh, thoải mái đối lập với bên ngoài.

Hơn nữa, đặc tính Cửa nhựa lõi thép uPVC giá rẻ là không dẫn điện nên rất an toàn khi dùng, đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ sẽ rất yên tâm.


 
Cửa nhựa lõi thép giá rẻ 

Cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhưng các bạn có thể yên tâm với khả năng cách điện, cách nhiệt và cách âm rất tốt, vượt bậc hơn so với các loại cửa khác làm từ nhôm, gỗ và hơn nữa chúng có độ khít và kín cao.

Chính những ưu điểm này mà Cửa nhựa lõi thép giá rẻ có lõi thép gia cường thường được mọi người sử dụng rất rộng cho các công trình xây dựng như nhà  ở hay chung cư và đặc biệt là ở những vị trí như gần mặt đường phố - nơi có độ ồn rất cao của tiếng xe cộ ngoài đường, giúp tạo ra không gian yên tĩnh, thoải mái đối lập với bên ngoài.

Hơn nữa, đặc tính Cửa nhựa lõi thép uPVC giá rẻ là không dẫn điện nên rất an toàn khi dùng, đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ sẽ rất yên tâm. 

Xét về độ bền và tuổi thọ của Cửa nhựa lõi thép giá rẻ thì được đánh giá cao với thời gian dùng rất dài và không bị ăn mòn trong quá trình sử dụng bởi những yếu tố của bên ngoài môi trường hay những loại côn trùng phá hoại nên đem lại tính kinh tế rất cao. Do trong quá trình chế tạo, thanh nhựa uPVC được nhiệt đới hóa nên độ chính xác và vẻ sáng bóng trên bề mặt cửa nhựa upvc sẽ được đảm bảo kể cả trong những điều kiện khắc nghiệt.

Cửa nhựa lõi thép giá rẻ

    Cửa nhựa lõi thép giá cực rẻ đa dạng về mẫu mã và chủng loại, các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn đối các kiểu dáng cửa khác nhau như cửa sổ hay cửa đi, đặc biệt là có những loại cửa nhựa giá rẻ nhất những vẫn đảm bảo yếu tố chất lượng sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao mà lại phù hợp với ngân sách của nhiều hộ gia đình. Khi sử dụng những loại cửa này, chúng ta sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí cho việc tu sửa, bảo dưỡng hơn các loại cửa với chất liệu khác như gỗ, nhôm do đó được mua dùng ngày càng rộng rãi trên thị trường đồ dùng nội ngoại thất.

TƯ VẤN: 0902 591 189